2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi

Không có phép màu xảy ra, rạng sáng ngày 30/9 đã tìm thấy đôi vợ chồng bị lũ cuốn trôi ngày hôm trước. 3 đứa trẻ vẫn bơ vơ chưa biết sự mất mát quá đau thương mà chúng phải gánh chịu. 

Bão lũ đi qua đã đẩy bà con miền Trung vào cảnh khốn khổ tột cùng. Không chỉ cuốn bay nhà cửa, chúng còn khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh mất đi người thân. Mới đây, vụ việc hai vợ chồng sống tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An khi đang trên đường về nhà bỗng gặp nước lớn, cả hai bị dòng lũ cuốn trôi, để lại ba đứa con thơ ở nhà ngóng chờ bố mẹ về.

Theo một hội nhóm chuyên đưa tin về tỉnh Nghệ An cho biết, vào chiều ngày 29/9 vừa qua, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã đón hàng loạt cơn mưa lớn, mực nước ở nhiều nơi dâng cao, các tuyến đường ngập rất sâu, bà con đi lại rất vất vả.

Trong đó có hai vợ chồng đang trên đường đi làm về, tới đoạn cầu Cổ Hòa do gặp nước lớn nên đã bị cuốn đi. Người dân dù đã phát hiện ra nhưng cũng chỉ kịp giữ lại chiếc xe máy, còn hai vợ chồng không rõ tung tích nơi đâu.

Ngay lập tức lực lượng chức năng vẫn đang rất cố gắng để tìm kiếm đôi vợ chồng. Ai cũng mong muốn có phép màu xảy ra, mong rằng đôi vợ chồng vẫn còn sống vì 3 đứa trẻ đang đợi bố mẹ chúng ở nhà.

Đáng nói, theo một tài khoản tự nhận là người quen của đôi vợ chồng cho biết, 3 người con của anh chị chưa biết tình hình của bố mẹ. Bọn trẻ vẫn nghĩ bố mẹ đang đi làm chưa về, lúc nào cũng ngóng chờ được đón.

Hình ảnh ba đứa trẻ chia nhau một bát cơm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Thế nhưng thật đau buồn là không có phép màu nào đến. Sáng ngày 30/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy đôi vợ chồng. Dư luận không khỏi đau lòng, xót xa khi chứng kiến cảnh vớt được hai vợ chồng.

Nhìn 3 đứa trẻ đang chụm đầu ăn cơm mà không hề biết bố mẹ chúng sẽ chẳng về nữa ai cũng rơi nước mắt. Thương quá miền Trung ơi! Mùa lũ mùa mất mát đau thương lại về rồi!

Related Posts

Mẹ ρɦát ɦιệռ ƈɦυʏệռ ƙɦó tıп ᴛʀσռɡ phòng ᴄοп ɡáι

Khi vén chăn ꞁêռ, ռɡườι mẹ đượƈ phen hốt ɦoảng, gι̇ậτ nảy ɱìпɦ ƙɦɪ ρɦát ɦιệռ kiệt τáс ƈủα ᴄοп ɡáι ɱìпɦ. Mới đây, mộᴛ ռɡườι mẹ…

Người đàn ông 38 τυổι cɦưa ƈɦịυ lấy vợ

Cứ mỗi năm đến dịp Tết đến, ռɡườι mẹ này ꞁạι ɖẫռ ᴄοп ᴛʀαι ℓớп τυổι đến Ƅệռɦ ѵι̇ệп ᴛâm τɦầп để ƙɦám vì ᴛɦấʏ ᴄοп mãi…

Tìm ᴛɦấʏ ᴄοп ɡáι ɱấτ ᴛíƈɦ

Saυ 3 ngày ɱấτ τícҺ, пạп пɦâп đượƈ tìm ᴛɦấʏ ƅên ᴛʀσռɡ τúp lềυ cạnh mộᴛ hɑпg ᵭộпg ở ᵴâυ ᴛʀσռɡ rừng. τìпҺ trạng ƈủα ᴄô ƅé…

Người đàn ông ʋô gia cư đượƈ ƈắᴛ tóc

Một câυ ƈɦυʏệռ nhỏ пɦưпg ấm áp ᴛìռɦ ռɡườι đã xảy ʀα ở mộᴛ tiệm ƈắᴛ tóc ƙɦιếռ cư dâп mạռɡ rưng rưng xúc độռɡ. Đã có…

Cɦồռg Ƅị Ƅỏռɡ nặng ʋẫռ ƈố ϲứυ vợ

Khi ɭựϲ lượng ϲứυ hỏa đến nơi, phần lưng ƈủα ռɡườι ᴄɦồпɡ đã Ƅị Ƅỏռɡ nặng пɦưпg anh ʋẫռ nắm chặt ᴛᴀʏ vợ. Người vợ ᴛɦấʏ ᴄảпɦ…

Rơi nước ɱắτ ᴄảпɦ ᶀé ᴛʀαι mồ ᴄôi ƙɦát ᶊữɑ mẹ

ҺàпҺ ᵭộпg ƈủα đưɑ ƅé này chắc ⱪҺó ai có τɦể kiềm ℓòпg mà ɾơι̇ nước ɱắτ, đúng ᶅà ƙɦôռɡ có nỗi Ƅấᴛ ɦạnh nàσ hơn ᶅà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *