Cụ bà 95 tuổi sống lại

Đã nằm trong quan tài 6 ngày, cụ bà 95 tuổi bất ngờ sống dậy gần giờ chôn cất và xuống bếp nấu cơm ăn vì đói bụng khiến con cháu ai cũng hoảng.

Câu chuyện “sống lại” cực kì hi hữu này tưởng như là huyễn hoặc nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Ai ai cũng bất ngờ vì một cụ bà có thể sống lại một cách kỳ diệu đến thế.

Cụ bà Li Xiufeng (Trung Quốc) sống với gia đình con trai Zhang Yulin. Nghèo nhưng bù lại, bà Li Xiufeng có sức khỏe ít người bì được.

Hàng ngày, dân làng vẫn thấy cụ già 95 tuổi tóc bạc trắng, nước da ngăm ngăm bánh mật tất tả làm các việc không tên trong nhà như chẻ củi, nhóm bếp, nấu cơm và cả giặt giũ quần áo. Bà Li Xiufeng nói, làm được những việc này thì con cháu bà sẽ rảnh rang để còn đi làm thuê kiếm sống.

Vào một ngày không đẹp trời, bà Li Xiufeng vấp phải bậc thềm cửa ra vào, ngã va phải cột nhà và chấn thương nặng ở đầu. Vài ngày sau, hàng xóm phát hiện Li Xiufeng đã không còn hơi thở và tổ chức đám tang cho bà.

Theo truyền thống, thi th.ể được để trong nhà khâm liệm trong vòng 7 ngày, cúng cơm, đốt vàng mã để người xấu số nhanh được siêu thoát. Lúc đó, con cái cụ đã đưa bà lão vào quan tài rồi đóng nắp lại nhưng chưa đóng đinh, đặt 1 bát hương có gạo vào trong. Đến sáng con cháu cụ bước vào căn phòng đặt quan tài thì thấy nắp quan tài mở toang, trong đó không có ai cả.

Quá hoảng sợ, đúng lúc mọi người đang la toáng lên đi tìm kiếm thi th.ể thì một người thấy bà đang… nấu cháo trong bếp. Thì ra bà lão nằm trong quan tài 6 ngày nhưng chưa thật sự qua đời, tỉnh dậy thấy đói liền xuống bếp để nấu cơm.

Chưa ai kịp nói gì, bà Li Xiufeng đã lên tiếng: “Tôi nằm trong đó ngủ một giấc dài, tỉnh dậy thấy đói quá nên đi lấy cái gì ăn thôi”.

Các bác sĩ cho rằng, trường hợp của bà lão Lê Tú Phân là hôn mê sâu do bị tổn thương hoặc do sốc nhẹ, y học gọi là “qua đời lâm sàng”. Đến hiện tại, câu chuyện về bạ cụ Li Xiufeng vẫn là giai thoại.

Related Posts

Mẹ ρɦát ɦιệռ ƈɦυʏệռ ƙɦó tıп ᴛʀσռɡ phòng ᴄοп ɡáι

Khi vén chăn ꞁêռ, ռɡườι mẹ đượƈ phen hốt ɦoảng, gι̇ậτ nảy ɱìпɦ ƙɦɪ ρɦát ɦιệռ kiệt τáс ƈủα ᴄοп ɡáι ɱìпɦ. Mới đây, mộᴛ ռɡườι mẹ…

Người đàn ông 38 τυổι cɦưa ƈɦịυ lấy vợ

Cứ mỗi năm đến dịp Tết đến, ռɡườι mẹ này ꞁạι ɖẫռ ᴄοп ᴛʀαι ℓớп τυổι đến Ƅệռɦ ѵι̇ệп ᴛâm τɦầп để ƙɦám vì ᴛɦấʏ ᴄοп mãi…

Tìm ᴛɦấʏ ᴄοп ɡáι ɱấτ ᴛíƈɦ

Saυ 3 ngày ɱấτ τícҺ, пạп пɦâп đượƈ tìm ᴛɦấʏ ƅên ᴛʀσռɡ τúp lềυ cạnh mộᴛ hɑпg ᵭộпg ở ᵴâυ ᴛʀσռɡ rừng. τìпҺ trạng ƈủα ᴄô ƅé…

Người đàn ông ʋô gia cư đượƈ ƈắᴛ tóc

Một câυ ƈɦυʏệռ nhỏ пɦưпg ấm áp ᴛìռɦ ռɡườι đã xảy ʀα ở mộᴛ tiệm ƈắᴛ tóc ƙɦιếռ cư dâп mạռɡ rưng rưng xúc độռɡ. Đã có…

Cɦồռg Ƅị Ƅỏռɡ nặng ʋẫռ ƈố ϲứυ vợ

Khi ɭựϲ lượng ϲứυ hỏa đến nơi, phần lưng ƈủα ռɡườι ᴄɦồпɡ đã Ƅị Ƅỏռɡ nặng пɦưпg anh ʋẫռ nắm chặt ᴛᴀʏ vợ. Người vợ ᴛɦấʏ ᴄảпɦ…

Rơi nước ɱắτ ᴄảпɦ ᶀé ᴛʀαι mồ ᴄôi ƙɦát ᶊữɑ mẹ

ҺàпҺ ᵭộпg ƈủα đưɑ ƅé này chắc ⱪҺó ai có τɦể kiềm ℓòпg mà ɾơι̇ nước ɱắτ, đúng ᶅà ƙɦôռɡ có nỗi Ƅấᴛ ɦạnh nàσ hơn ᶅà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *