Khoảnh khắc đau lòng ông bố khóc nức nở chia tay con trai 6 tuổi

Tiếng khóc của ông bố trẻ khiến cả bệnh viện không ai cầm được nước mắt: “Mỗi lần gãi chân là con rụt lại vì ngứa, giờ bố gãi lòng bàn chân sao con không thụt vào nữa?”

Khi một thiên thần nằm xuống đã cứu lấy 7 người bạn nhỏ tuổi khác. Câu chuyện cảm động này xảy ra ở Chiết Giang, Trung Quốc. Cậu bé Dongdong 6 tuổi không may gặp va chạm giao thông rơi vào tình trạng nguy kịch hôn mê sâu.

Bác sĩ thông báo tiên lượng của cậu bé cực kì xấu và không còn cách nào cứu vãn được. Trước tình trạng của con trai, bố mẹ Dongdong vô cùng đau lòng, tuyệt vọng nhưng vẫn đồng ý hiến tạng của con để cứu 7 đứa trẻ đang đau bệnh khác.

Khi khỏe mạnh cậu bé rất thích các anh hùng và thường hỏi mẹ “anh hùng là gì, làm thế nào để trở thành anh hùng”. Vì muốn giúp đỡ người khác nên cậu bé 7 tuổi đáng yêu này luôn ao ước lớn lên được làm bác sĩ chữa bệnh cứu người.

Dongdong cũng đã thực sự trở thành anh hùng, bố mẹ của cậu đã giúp cậu thực hiện điều này khi ký tên hiến tạng cứu 7 người khác. Các cơ quan tim, thận, gan và giác mạc của Dongdong sẽ giúp cho 7 bệnh nhân được cứu chữa.

Trong phòng chăm sóc đặc biệt của Dongdong, bố mẹ được bác sĩ cho vào tạm biệt em lần cuối. Trong nước mắt nghẹn ngào, mẹ không khỏi đau đớn gọi tên Dongdong. Còn người bố không kìm được lòng, anh đưa bàn tay run rẩy gãi nhẹ nơi lòng bàn chân Dongdong và nấc lên: “Mỗi lần gãi chân là con rụt lại vì ngứa, giờ bố gãi lòng bàn chân sao con không thụt vào được? Bây giờ bố biết gãi chân cho ai đây con ơi”

Lúc chia tay con trai và nhìn con lần cuối, bố Dongdong cố gắng dùng bàn tay run rẩy để gãi vào lòng bàn chân con trai. Tiếng khóc, tiếng tâm sự nghẹn ngào của anh khiến ai cũng phải rơi nước mắt.

Một trong những người được Dongdong cứu là bệnh nhi mới 6 tháng tuổi. Sự hy sinh của Dongdong đã xoa dịu nỗi đau cho những người cha, người mẹ khác và giúp cho 7 con người có 1 cuộc sống mới.

Dù cậu bé 7 tuổi ấy đã ra đi nhưng những gì em làm đã khiến tất cả phải cảm động, cậu bé chính là người hùng trong lòng tất cả mọi người.

Related Posts

Mẹ ρɦát ɦιệռ ƈɦυʏệռ ƙɦó tıп ᴛʀσռɡ phòng ᴄοп ɡáι

Khi vén chăn ꞁêռ, ռɡườι mẹ đượƈ phen hốt ɦoảng, gι̇ậτ nảy ɱìпɦ ƙɦɪ ρɦát ɦιệռ kiệt τáс ƈủα ᴄοп ɡáι ɱìпɦ. Mới đây, mộᴛ ռɡườι mẹ…

Người đàn ông 38 τυổι cɦưa ƈɦịυ lấy vợ

Cứ mỗi năm đến dịp Tết đến, ռɡườι mẹ này ꞁạι ɖẫռ ᴄοп ᴛʀαι ℓớп τυổι đến Ƅệռɦ ѵι̇ệп ᴛâm τɦầп để ƙɦám vì ᴛɦấʏ ᴄοп mãi…

Tìm ᴛɦấʏ ᴄοп ɡáι ɱấτ ᴛíƈɦ

Saυ 3 ngày ɱấτ τícҺ, пạп пɦâп đượƈ tìm ᴛɦấʏ ƅên ᴛʀσռɡ τúp lềυ cạnh mộᴛ hɑпg ᵭộпg ở ᵴâυ ᴛʀσռɡ rừng. τìпҺ trạng ƈủα ᴄô ƅé…

Người đàn ông ʋô gia cư đượƈ ƈắᴛ tóc

Một câυ ƈɦυʏệռ nhỏ пɦưпg ấm áp ᴛìռɦ ռɡườι đã xảy ʀα ở mộᴛ tiệm ƈắᴛ tóc ƙɦιếռ cư dâп mạռɡ rưng rưng xúc độռɡ. Đã có…

Cɦồռg Ƅị Ƅỏռɡ nặng ʋẫռ ƈố ϲứυ vợ

Khi ɭựϲ lượng ϲứυ hỏa đến nơi, phần lưng ƈủα ռɡườι ᴄɦồпɡ đã Ƅị Ƅỏռɡ nặng пɦưпg anh ʋẫռ nắm chặt ᴛᴀʏ vợ. Người vợ ᴛɦấʏ ᴄảпɦ…

Rơi nước ɱắτ ᴄảпɦ ᶀé ᴛʀαι mồ ᴄôi ƙɦát ᶊữɑ mẹ

ҺàпҺ ᵭộпg ƈủα đưɑ ƅé này chắc ⱪҺó ai có τɦể kiềm ℓòпg mà ɾơι̇ nước ɱắτ, đúng ᶅà ƙɦôռɡ có nỗi Ƅấᴛ ɦạnh nàσ hơn ᶅà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *