21.9 C
London
Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Mẹ trẻ 27 tuổi mất giữa đêm vì chơi điện thoại

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Chờ con ngủ rồi xem điện thoại tới khuya, người mẹ bắt đầu cầm điện thoại chơi giữa đêm nhưng không ngờ chính thói quen này đã khiến cô ra đi mãi mãi. 

Trước giờ đã có biết bao cảnh báo dùng điện thoại trước khi ngủ rất có hại với sức khỏe. Nghe thì nhiều lắm rồi mà nhưng có làm hay không lại là chuyện khác. Nhưng ai cũng tặc lưỡi phải “nghịch điện thoại” mới dễ ngủ.

Trường hợp người phụ nữ 27 tuổi qua đời vì dùng điện thoại ban đêm này chính là lời cảnh báo cho những người có thói quen nguy hiểm này.

Cô Đổng năm nay 27 tuổi, sống tại Chiết Giang (Trung Quốc). Cô đã có 2 đứa con, đứa lớn 6 tuổi và đứa bé mới 2 tuổi. Theo lời kể của mẹ chồng cô thì vào buổi sáng khi bà định gọi con dâu dậy ăn sáng, không thấy con thưa nên đã vào phòng xem.

Kết quả, bà thấy con dâu nằm nghiêng trên giường ngủ, bất động, trong tay còn cầm chiếc điện thoại di động. Cơ thể cô Đổng thì đã lạnh ngắt.

Được biết, cô Đổng thường xuyên phải chăm hai đứa trẻ từ sáng tới tối nên có rất ít thời gian nghỉ ngơi. Đêm đến, khi con ngủ say cô mới có thời gian riêng tư để xem phim, lướt web, mua quần áo online… tới 3,4 giờ sáng mới đi ngủ.

Sau một khoảng thời gian, cô Đổng bắt đầu quen với giờ giấc sinh hoạt như vậy. Thậm chí nếu không lướt điện thoại rồi mới ngủ thì cô còn bị khó ngủ nữa. Điều này khiến cô Đổng bị thiếu ngủ, mệt mỏi trong thời gian dài.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, bác sĩ xác định: Nguyên nhân khiến bà mẹ 2 con qua đời sau khi dùng điện thoại là vì cô mệt mỏi quá mức, kiệt sức mới dẫn đến việc ra đi đột nghột

Chồng cô còn cho biết: Trước khi qua đời, sức khỏe của vợ anh vẫn ổn định. Thậm chí, cô Đổng còn dẫn con nhỏ ra chợ mua thức ăn nữa.

Từ trường hợp của cô Đổng, có lẽ cũng là bài học để chúng ta cân nhắc việc dùng điện thoại quá lâu trong trạng thái cơ thể mệt mỏi trước khi ngủ.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here