13.7 C
London
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Thanh niên xấu như “hà mã” vẫn cưới được 2 vợ

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Mặc dù ngoại hình không điển trai cũng không giàu có nhưng nam thanh niên này lại có thể cưới 2 người vợ. 

Người ta vẫn quan niệm rằng muốn được các cô gái theo đuổi thì phải đẹp trai hoặc giàu có. Thế nhưng cũng có trường hợp ngược lại hoàn toàn, không giàu có cũng chẳng đẹp trai thậm chí còn mang ngoại hình xấu xí như hà mã vẫn được nhiều cô gái theo đuổi.

Sau khi những tấm hình của anh Godfrey được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã phải công nhận người đàn ông này… quá xấu xí.  Y như một nhân vật được tạo hình chứ không phải người thật.

Anh Godfrey (47 tuổi) được mệnh danh là người xấu nhất vùng Uganda. Được biết, Godfrey mắc phải căn bệnh cực hiếm, đến nay vẫn chưa rõ là bệnh gì. Trước đây, Godfrey là thợ sửa giày. Còn bây giờ, người đàn ông này dùng “nhan sắc” độc nhất vô nhị của mình để kiếm tiền.

Với tư cách là người xấu nhất vùng Uganda, anh ta được mời tham dự rất nhiều sự kiện. Sau đó, anh còn tham gia biểu diễn hài kịch, thậm chí bắt đầu sự nghiệp ca hát, bởi anh không muốn người ta chỉ chăm chăm vào vẻ ngoài của anh. Nhiều người đùa rằng: “Anh ta cũng nhờ nhan sắc để kiếm tiền đó chứ.”

Godfrey kể rằng: “Năm 2002, khi tôi đang sửa giày thì có người tới mời tôi tham dự sự kiện. Họ chụp hình cho tôi, mấy ngày sau, tôi thấy ảnh của mình trên một tờ báo, nói rằng tôi tự nhận mình là người xấu nhất Uganda. Lúc đó tôi vừa ngạc nhiên vừa tức giận, tôi có nói như vậy bao giờ đâu.

Họ nói với tôi, chỉ sửa giày không thì không đủ tiền nuôi gia đình, họ kêu tôi tham gia các cuộc thi, nói rằng chỉ có như vậy mới kiếm được nhiều tiền, bởi vì tôi sẽ thành người nổi tiếng. Vậy nên tôi đã đồng ý, sau đó giành chiến thắng. Bây giờ tôi cảm thấy rất tốt, tôi nghĩ đây là một điều đáng tự hào”.

Ngoại hình của Godfrey đã trở thành đề tài bàn tán nhưng nam thanh niên này không bao giờ tự ti về nhan sắc của mình. Hơn nữa, dung mạo là do trời cho, vậy nên xấu xí cũng không phải là lỗi của anh. Thế nhưng, nếu biết thêm rằng người đàn ông này từng kết hôn 2 lần và có 8 đứa con thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người thầm ngưỡng mộ.

Hiện tại, Godfrey đang sinh sống với người vợ tên Kate, 18 tuổi. Anh nhớ lại: “Hai chúng tôi sống với nhau được 4 năm thì mới công khai với mọi người. Bởi vì tôi muốn trước khi chúng tôi có con thì mọi người không nên thấy tôi. Tôi sợ người ta sẽ lại bảo cô ấy rời xa tôi”.

“Có một giai đoạn khi Kate mang thai được 6 tháng, cô ấy đã từng rời bỏ tôi. Nhưng sau đó 2 tháng cô ấy lại quay về bên cạnh tôi. Tôi nghĩ là cô ấy đã chấp nhận số phận rồi. Tôi nói với cô ấy, diện mạo của tôi, tôi không có quyền quyết định, nếu cô ấy cảm thấy tôi là một gánh nặng, cô ấy có thể rời xa tôi.”

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here